THÔNG BÁO SỬA CHỮA SHOWROOM DECORA TRẦN DUY HƯNG

CÔNG TY TNHH DECORA VIỆT NAM

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


THÔNG BÁO SỬA CHỮA SHOWROOM

DECORA TRẦN DUY HƯNG

                                                                                                                                                                              Hà Nội, ngày 8 tháng 2 năm 2018        

Kính gửi: Quý Khách Hàng

DECORA là thương hiệu mành rèm được thành lập từ năm 2005, cho đến nay đã khẳng định được uy tín chất lượng và trở thành thương hiệu mành rèm đứng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Vào lúc 22h ngày 7/2/2018, Showroom của CÔNG TY TNHH DECORA VIỆT NAM tại địa chỉ số 136 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, đã xảy cháy lớn. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài sản và khối lượng hàng hóa lắp đặt cho khách hàng trước Tết Nguyên Đán 2018.

Chúng tôi viết thông báo này để gửi lời xin lỗi tới các khách hàng có lịch lắp đặt rèm từ ngày 8/2/2018-28/2/2018 vì không thể giao hàng đúng hẹn do sự cố bất khả kháng này. Các đơn hàng hiện đang được khắc phục và nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc tới quý vị để làm việc về ngày giao hàng tiếp theo trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc của quý vị xin liên hệ số Hotline: (+84)916861166

Một lần nữa CÔNG TY TNHH DECORA VIỆT NAM xin gửi lời xin lỗi sâu sắc tới Quý khách hàng, và mong sự thông cảm của quý vị vì sự bất tiện không mong muốn này. Kính mong Quý khách hàng vẫn luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong thời gian tới!

Xin chân thành cảm ơn.